Tin Tức

Tin TứcGóc thư giãn là để cho mọi người có tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng.
Những câu chuyện vui nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc về kinh doanh
Nếu bạn đang cảm thấy chán nản và bế tắc trong công việc kinh doanh hiện tại của mình, hãy đọc ngay 8 mẫu chuyện vui đầy thú vị và bổ ích dưới đây
Phải báo cáo cấp trên
Ở trường nọ, trong giờ Lịch Sử, kiểm tra bài cũ, Thầy giáo gọi Tèo lên bảng và hỏi:
Người thợ sửa ti vi
Một cô nàng xinh đẹp và gợi cảm mời một người thợ tới nhà để sửa tivi. Sau khi công việc kết thúc, cô gái trả tiền cho anh thợ, liếc mắt tình tứ và thì thầm như rót mật vào tai anh ta:
Vịnh hạ long
Vịnh Hạ Long (vịnh nơi rồng đáp xuống) là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, Thành phố Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh.
Dáng việt
Tóc xõa bờ vai, đôi mắt huyền Áo dài tha thướt dáng nàng tiên
Góc nhỏ Thành phố Vũng Tàu
Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Vũng Tàu là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.
Cá tháng Tư là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Cá tháng Tư
Cá tháng Tư là ngày mà được nhiều bạn trẻ đón chờ vì nó mang lại tiếng cười sảng khoái qua những trò đùa, lời nói dối vô hại. Vậy cá tháng tư là ngày gì? Nguồn gốc, ý nghĩa ngày cá tháng tư? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.
Những câu chuyện ngày Tết thú vị cho bé và người lớn
Dưới đây là một số câu chuyện ngắn về ngày Tết. Hy vọng rằng những câu chuyện này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn và vui vẻ.
7 câu nói mang lại nghị lực cho bất kì ai
Không quan trọng quá khứ bạn khắc nghiệt thế nào, bạn luôn luôn có thể bắt đầu lại. Đôi lúc bạn đối mặt với khó khăn không phải vì bạn làm điều gì đó sai mà bởi vì bạn đang đi đúng hướng...