Nhựa PE

Nhựa PENhựa PE được Công ty Huy Hoàng Minh sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản của Nhựa. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công, sản xuất theo mọi quy cách của quý khách hàng. Hãy liên hệ (0908 63 53 99) ngay để được chúng tôi tư vấn tốt nhất
Nhựa HDPE chịu lực | Nhựa kỹ thuật | Nhựa chèn thép cuộn | Thanh nhựa kê thép cuộn | Gia công nhựa công nghiệp
Nhựa HDPE gốc là một dạng hạt nhựa dùng để sản xuất đồ dùng công nghiệp và đời sống, trong phần này chúng tôi xin được nói về 2 loại kết cấu kỹ thuật gồm nhựa HDPE dạng tấm và nhựa HDPE dạng cây chuyên dụng với thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn của 2 mẫu vật liệu này:
THỚT NHỰA HDPE, PP - THỚT NHỰA CÔNG NGHIỆP
Thớt nhựa HDPE, PP được công ty Cao su Nhựa Huy Hoàng Minh sản xuất từ hạt nhựa PP, PE nguyên sinh với độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, chịu được nhiệt độ cao (nhiệt độ 100 độ C), có tính chống thấm, bề mặt của thớt nhựa trơn, dễ dàng vệ sinh, không mùi, không độc hại.
Sản xuất nhựa Pe dạng cây tròn
Công ty Huy Hoàng Minh sản xuất nhựa PE theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Nguyên liệu 100% hạt nhựa nguyên chất, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tỷ trọng và không bị nứt
Nhựa PE
Nhựa PE được Công ty Huy Hoàng Minh sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại đáp ứng được đầy đủ các tính năng cơ bản của Nhựa.