Hotline         
Kỹ thuật: 0908 63 53 99
Kinh doanh: 0913 54 54 82
                 
   0915 54 54 82

Thị trường

Thị trườngThị trường là nơi chuyển giao quyền sở hữu sản phẩm, dịch vụ hoặc tiền tệ, nhằm thỏa mãn nhu cầu của hai bên cung và cầu về một loại sản phẩm nhất định theo các thông lệ hiện hành, từ đó xác định rõ số lượng và giá cả cần thiết của sản phẩm, dịch vụ. Thực chất, Thị trường là tổng thể các khách hàng tiềm năng cùng có một yêu cầu cụ thể nhưng chưa được đáp ứng và có khả năng tham gia trao đổi để thỏa mãn nhu cầu đó.
Giá vàng trong nước giảm mạnh
Các doanh nghiệp mua bán vàng theo xu hướng của thế giới đồng loạt hạ giá khi mở cửa phiên giao dịch sáng nay.
Nhà đầu tư và giới phân tích bất đồng về giá vàng tuần tới
Sau 5 tuần liên tục, nhà đầu tư và giới phân tích đều cho rằng giá vàng tăng, nhưng quan điểm của họ về giá vàng tuần tới lại trái ngược.
Giá vàng rơi xuống đáy 2 tuần khi BOE giữ nguyên lãi suất
Phiên 14/7 giá vàng bắt đáy 2 tuần khi chứng khoán toàn cầu tiếp tục trong vùng tích cực và Ngân hàng trung ương Anh (BOE) bất ngờ giữ nguyên lãi suất.
Giá vàng hồi phục do đồn đoán kích thích kinh tế
Giá vàng phiên 13/7 tăng 1%, hồi phục từ mức đáy 2 tuần, khi triển vọng kích thích kinh tế làm tăng khẩu vị của nhà đầu tư, USD suy yếu.
Giá vàng giảm gần 2% khi chứng khoán tăng điểm
Giá vàng ngày 12/7 có phiên giảm lớn nhất 3 tuần khi chứng khoán toàn cầu tăng điểm do lo ngại về Brexit lắng dịu và hy vọng tăng cường kích thích.
Giá vàng tuần tới được dự báo tiếp tục tăng
Giá vàng chốt tuần qua tăng bất chấp giảm trong phiên cuối tuần. Giới đầu tư và phân tích đều cho rằng giá vàng tuần tới sẽ tiếp tục tăng.
Giá vàng tiếp tục giảm sau báo cáo việc làm tích cực
Giá vàng phiên 8/7 giảm mạnh sau báo cáo việc làm của Mỹ tốt hơn dự đoán, làm tăng đồn đoán Fed có thể vẫn tăng lãi suất trong năm nay
Giá vàng quay đầu giảm do USD mạnh lên
Giá vàng phiên 7/7 giảm, đứt mạch tăng 6 phiên liên tiếp, khi số liệu việc làm của Mỹ hỗ trợ USD.
Giá vàng lên cao nhất 28 tháng do lo ngại về Brexit
Giá vàng phiên 6/7 lên cao nhất hơn 2 năm do lo ngại tác động của việc Anh ra khỏi EU, khiến nhà đầu tư đổ tiền vào tài sản trú ẩn.
Giá vàng tăng phiên thứ 5 liên tiếp do lo ngại về kinh tế toàn cầu
Giá vàng ngày 5/7 tiếp tục tăng, sát mức đỉnh 2 năm ở 1.350 USD/ounce, do số liệu kinh tế Trung Quốc đáng thất vọng và bất ổn sau sự kiện Brexit.
 1  2  3  4  5   Tiếp  Cuối