Hotline         
Kỹ thuật: 0908 63 53 99
Kinh doanh: 0913 54 54 82
                 
   0915 54 54 82

Thị trường

Thị trườngThị trường là nơi chuyển giao quyền sở hữu sản phẩm, dịch vụ hoặc tiền tệ, nhằm thỏa mãn nhu cầu của hai bên cung và cầu về một loại sản phẩm nhất định theo các thông lệ hiện hành, từ đó xác định rõ số lượng và giá cả cần thiết của sản phẩm, dịch vụ. Thực chất, Thị trường là tổng thể các khách hàng tiềm năng cùng có một yêu cầu cụ thể nhưng chưa được đáp ứng và có khả năng tham gia trao đổi để thỏa mãn nhu cầu đó.
Giá vàng lên cao nhất 2 năm khi giới đầu tư tìm tài sản trú ẩn
Giá vàng phiên 24/6 tăng 8% lên cao nhất 2 năm sau khi người Anh bỏ phiếu ra khỏi EU, khiến giới đầu tư đổ tiền vào tài sản trú ẩn.
Giá vàng thấp nhất 2 tuần, chờ kết quả Brexit
Giá vàng phiên 23/6 bắt đáy 2 tuần khi giới đầu tư chờ kết quả bỏ phiếu của người dân Anh với dư đoán nước này sẽ ở lại EU.
Giá vàng bắt đáy 2 tuần khi lo ngại Brexit lắng dịu
Giá vàng phiên 22/6 giảm mạnh nhất 4 tuần qua xuống thấp nhất 2 tuần do đồn đoán người dân Anh sẽ bỏ phiếu ủng hộ việc ở lại EU.
Giá vàng xuống thấp nhất 10 ngày trước thềm bỏ phiếu Brexit
Giá vàng phiên 21/6 giảm gần 2% xuống thấp nhất 10 ngày khi chứng khoáng toàn cầu tăng điểm và đồn đoán Anh có thể rời khỏi EU.
Giá vàng lên cao nhất gần 6 tuần chờ tuyên bố phiên họp Fed
Giá vàng phiên 14/6 lên cao nhất gần 6 tuần do lo ngại khả năng Brexit và đồn đoán Fed sẽ không nâng lãi suất trong phiên họp tháng 6.
Giá vàng lập đỉnh 4 tuần do lo ngại Brexit
Giá vàng phiên 14/6 lập đỉnh 4 tuần do lo ngại về cuộc bỏ phiếu của người Anh về việc đi hay ở lại EU (Brexit) vào tuần tới.
Giá vàng tuần tới sẽ tiếp tục tăng
Giới chuyên gia và nhà đầu tư bán lẻ đều lạc quan về giá vàng tuần tới, theo kết quả khảo sát Main Street và Wall Street.
Giá dầu Mỹ mất mốc 50 USD/thùng do số giàn khoan tăng
Giá dầu Mỹ phiên 10/6 giảm xuống dưới 50 USD/thùng khi số giàn khoan của Mỹ trong tuần kết thúc vào 10/6 tăng thêm 3 giàn.
Giá vàng lại lên cao nhất 2 tuần do USD suy yếu
Giá vàng phiên 8/6 lên cao nhất 2 tuần khi USD suy yếu do đồn đoán Fed chưa vội nâng lãi suất.
Giá vàng giảm nhưng vẫn bám sát đỉnh 2 tuần
Giá vàng phiên 7/6 giảm khi giới đầu tư tỏ ra thận trọng sau khi giá kim loại quý không thể duy trì đà tăng dù vẫn bám sát đỉnh 2 tuần.
 1  2  3  4  5   Tiếp  Cuối