Giới thiệu

 Chúng tôi là công ty chuyên họat động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, kinh doanh và sản xuất các sản phẩm làm từ cao su | cao su tấm | cao su đùn | cao su cuộn | ống cao su | Mút eva | các loại cao su kỹ thuật ...Các loại Nhựa |  nhựa kỹ thuật | nhựa công nghiệp...Được hình thành từ năm 2006, tiền thân là DNTN Huy Hoàng Minh chuyên về trồng cây cao su và kinh doanh mủ cao su. Năm 2008, sau sự hợp tác với Công ty Sungil đến từ Hàn Quốc để cùng xây dựng và phát triển một hệ thống về dây chuyền sản xuất, gia công cao su kỹ thuật, nhựa kỹ thuật tại Việt Nam. 
Vào năm 2010, nhận được sự chuyển giao toàn bộ công nghệ, máy móc, cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và nhân công giỏi đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản, chúng tôi đã tự tin khẳng định và hình thành nên Công ty TNHH SX TM DV Huy Hoàng Minh.
 
Luôn cân nhắc chọn lựa các nhà cung cấp có giá trị tương tự và có cùng tiêu chuẩn, nhằm tạo ra giá trị đích thực cho sản phẩm.
 
Với phương châm họat động kinh doanh uy tín và hiệu quả, đưa tên tuổi công ty lên hàng đầu trong lĩnh vực về cao su kỹ thuật và nhựa kỹ thuật, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng chế và sản xuất ra các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tính chất an toàn, bền, mẫu mã đẹp. Công ty TNHH SX TM DV Huy Hoàng Minh đã vinh dự nhận được chứng nhận về tiêu chuẩn ISO 9001-2015.
 
 
 
Đội ngũ quản lý, nhân viên trong công ty được đào tạo chuyên nghiệp, biết cách kết hợp giữa chuyên môn, tâm huyết nghề nghiệp và không ngừng trao dồi thêm kiến thức để nâng cao tay nghề.
Cam kết liên tục cải tiến về chất lượng và giá thành, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẽ, tư vấn và cùng phối hợp với Quý khách hàng để tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu, ý tưởng và mong muốn của Quý khách hàng..
 
Công ty TNHH SX TM DV Huy Hoàng Minh sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và tối ưu nhất cho Quý khách hàng. Bất kỳ lúc nào Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi 08.36018286 thì mọi thắc mắc sẽ được giải đáp rất nhanh chóng và hiệu quả.
 
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng!

Có thể bạn cần

Liên kết logo

Nhựa công nghiệp
Cơ khí chính xác
KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - DỊCH VỤ